𝐂𝐇𝐀̆𝐌 𝐒𝐀𝐔 𝐒𝐀𝐔 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐏𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀́𝐏 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘

✅ Một bà mẹ mới sinh con bằng phương pháp sinh thường hay đ.ẻ m.ổ thì x.ương chậu, x.ương cụt, l.ỗ c.hân l.ông… sẽ bị giãn nở. Khi đó, cơ thể đón nhận những khí từ bên ngoài vào cơ thể.
✅ Theo phương pháp chăm sóc sau sinh các cụ ngày xưa thường cho người mới sinh con ở những nơi ít ánh sáng, cho nằm than để ấm người, ăn kiêng, ăn mặn và khô, kiêng tắm, uống đắng như uống lá vằng, gà hầm ngãi cứu, tam thất… Về cách hiểu thì ĐÚNG nhưng áp dụng phương pháp thì lại SAI. Vì muốn khỏe nhanh thì phải tăng cường nguyên khí bằng cách bổ khí huyết và đẩy được hàn khí ra khỏi cơ thể sản phụ.
✅ Quy trình #chăm_sóc_sau_sinh tại Mẹ Xinh ngoài việc xông hơ đào thải độc tố, phương pháp #massage_trị_liệu sẽ giúp các mẹ thư giãn, lưu thông khí huyết, giải quyết những vùng kinh lạc tắt nghẽn, căng cơ …
✅ Đặc biệt với phương pháp #CỨU_NGÃI được sử dụng phổ biến trong Đông Y phương pháp thường được sử dụng để điều trị các bệnh lý thuộc hàn.
✅ #Cứu_ngãi là phương pháp dùng sức nóng từ mồi ngải tác động lên các huyệt vị, đường kinh từ đó làm ấm kinh mạch , đào thải hàn khí ra khỏi cơ thể phụ nữ mới sinh đồng thời thấm sâu vào trong da, tác động lên các huyệt đạo tạo cảm giác thoải mái..
✅ #Cứu_ngãi lăn bụng giúp t.ử c.ung go hồi tốt, làm ấm bụng và t.ử c.ung, giúp phụ nữ sau sinh nhanh phục hồi sức khoẻ.
—–
📲 Hotline tư vấn: 0981 031 940 – 093 4939 191 Mẹ Xinh xin lắng nghe.
🏠 Trụ sở: Mẹ Xinh spa- 08 Nguyễn Phong Sắc- Tp Huế.
🏠 Chi nhánh 2 : 109 Nguyễn Khoa Văn- Phú Bài- Hương Thủy.
🏠 Chi nhánh 3: C1 – Trần Anh Tông- p.8 – Tp Đà Lạt
0981 031 940