𝐋𝐘́ 𝐃𝐎 𝐌𝐄̣ 𝐍𝐄̂𝐍 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐂𝐀́𝐂 𝐒𝐏𝐀 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 Đ𝐄̂̉ 𝐂𝐇𝐀̆𝐌 𝐒𝐎́𝐂 𝐒𝐀𝐔 𝐒𝐈𝐍𝐇

👉 Dưới đây là những lí do mẹ nên suy nghĩ để xem mình có nên chăm sóc sau sinh tại các dịch vụ chuyên nghiệp không nhé!
1. Được m.assage thư giãn: Phương pháp m.assage thư giãn toàn thân, động tác và lực vừa phải giúp các mẹ nhanh phục hồi sức khoẻ, săn chắc sau sinh.
2. Được chăm sóc với những thảo mộc đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.
3. Liệu trình khoa học, đi từng bước theo chu trình, phù hợp với từng cơ địa mỗi mẹ dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên môn.
4. Giảm e.o sau sinh: nhất dáng , nhì da, phương pháp giảm eo dành riêng cho các mẹ sau sinh, cho dù sinh thường hay sinh mổ đều thực hiện được với những kỉ thuật , động tác không làm ảnh hưởng đến vết mổ, tử cung mẹ mới sinh.
5. Một cơ thể sạch sẽ ở cử như không: những phương pháp gội đầu thảo mộc, thanh tẩy da chết body, ủ toàn thân, giảm thâm sạm giúp mẹ có một kì ở cử thoải mái.
6. Chăm sóc da mặt chuyên sâu: Ngoài những phương pháp xông- hơ cơ bản. Phương pháp m.assage nâng c.ơ , giảm nhăn, chăm sóc chuyên sâu từ tinh chất Độc Quyền nâng tone da qua từng buổi chăm sóc.
7. Lồng ghép phương pháp Truyền Thống kết hợp các phương pháp Đông Y: Đào thải độc tố, bài hàn, cơ thể nhanh phục hồi sau sinh.
8. Thảo mộc thiết kế chăm sóc hàng ngày, được bảo quản kĩ lưỡng sau mỗi buổi chăm sóc.
9. Dụng cụ chăm sóc được thay mới và cải tiến liên tục.
10. Trách nhiệm với khách hàng luôn đặt lên hàng đầu: Một spa Uy Tín, vấn đề chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm để nhận lại sự tín nhiệm từ quý khách hàng.
➡️Trên đây là những lí do vì sao các mẹ nên chăm sóc sau sinh tại những spa uy tín. Mỗi bà mẹ chỉ sinh 1-2 bé, cơ thể những lúc như thế này được phải chăm sóc tốt, kĩ càng thì mẹ mới nhanh hồi phục sức khoẻ. Chúc các mẹ khoẻ đẹp và hẹn gặp các mẹ ở những bài viết tiếp theo!
——–
Hotline tư vấn: 0981 031 940 – 093 4939 191 Mẹ Xinh xin lắng nghe.
🏠 Trụ sở: Mẹ Xinh spa- 08 Nguyễn Phong Sắc- Tp Huế.
🏠 Chi nhánh 2 : 109 Nguyễn Khoa Văn- Phú Bài- Hương Thủy.
🏠 Chi nhánh 3: C1 – Trần Anh Tông- p.8 – Tp Đà Lạt
0981 031 940