VẬN ĐỘNG SỚM CHO BÉ – PHƯƠNG PHÁP CÁI THIỆN TRÍ LỰC, THỂ LỰC.

Vận động cho bé – phương pháp giúp con cải thiện trí lực, thể lực.- Không phải cứ ăn ngủ đủ là con khỏe con thông minh đâu các mẹ nhé, chính việc vận động từ sớm mới giúp trẻ tăng sức đề kháng, não bộ trẻ mới được kích hoạt nhé.

– Có rất nhiều mẹ hỏi: “con mới được vài ngày, 2 tháng, 3 tháng chả chịu chơi đâu, nằm tí là đòi bế rồi, với lại bé vậy thì vận động gì được?”

-Thực tế não bộ của bé được kích thích phát triển đầu tiên là bằng vận động. Trẻ em được sinh ra đều có bản năng là học. Học để đạt được những kỹ năng cơ bản như lẫy, ngồi, trườn, bò, đứng, đi, chạy…. Tất cả những hoạt động này đều thể hiện sự phát triển của não bộ. Thế nhưng đã là vận động thì phải được tập luyện. Có thể đến lúc, đến tuổi cũng sẽ làm được, nhưng có điều cha mẹ không biết não bộ của bé hoàn thiện chậm hơn và đã bỏ lỡ sự kích hoạt trong thời kỳ phát triển bùng nổ của nó.

– Mẹ Xinh thiết kế bài bản các bài tập vận động phù hợp với độ tuổi cho bé giúp bé vận động thô sớm, từ đó các nhóm cơ: tay, chân, cơ cổ hoạt động giúp bé giữ thăng bằng, cứng cáp tiền đề cho các buổi tập lật lẫy sau này được diễn ra sớm hơn.

– Ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể, kỹ năng vận động thô của bé vẫn luôn phát triển trước kỹ năng vận động tinh.
– Một em bé sơ sinh biết lật lẫy, biết bò, biết ngồi sớm đều phải qua một quá trình tập luyện và hướng dẫn của người có chuyên môn.
– Giá trị mà Mẹ Xinh mang lại cho các con là một em bé khoẻ mạnh và c.ứng c.áp hơn so với trước tuổi.
 – Hiểu được tầm quan trọng các mốc cửa sổ vàng của con trong từng giai đoạn, Mẹ Xinh đã có phá.c đ.ồ riêng giúp con khai mở phát triển toàn diện cả về THỂ LỰC và TRÍ LỰC với dịch vụ: Vận động chuyên sâu + Massage + Tắm bé Y KHOA tầm soát.
0981 031 940