Spa bà bầu – mang đến cho mẹ thời kỳ mang thai ý nghĩa

Trong suốt thời kỳ mang thai, bên cạnh cảm giác hân hoan chào đón bé yêu, mẹ bầu còn phải đối mặt với nhiều thay đổi về tâm lý, sinh lý. Đó có thể là những cơn đau nhức lưng, mỏi vai, da đen sạm kém sắc,….Vậy làm thế nào để giúp mẹ lấy lại tinh thần lạc quan và luôn khỏe mạnh? Cùng Care With Love tìm hiểu về gói spa bà bầu hiệu quả và thú vị nhé!

Chăm sóc massage cho bà bầu có lợi ích gì?

Thấu hiểu tâm lý căng thẳng mà mẹ bầu đang phải chịu đựng. Spa Care With Love ra đời dịch vụ mát xa bầu ra đời với mục đích chăm sóc toàn diện cho mẹ xuyên suốt 9 tháng mang thai. Massage bà bầu có những lợi ích sau:

Hỗ trợ tuần hoàn máu cho cơ thể

Động tác massage kích thích máu tuần hoàn đến tim và tử cung trong nhau thai. Khi đó, lượng oxi và chất dinh dưỡng cũng sẽ được vận chuyển tốt hơn. Mẹ thường xuyên áp dụng liệu pháp massage sẽ giúp thai nhi khỏe mạnh và hạn chế được nguy cơ biến dạng thai nhi.

Spa bà bầu giảm đau nhức cơ thể

Đau nhức cơ thể là tình trạng gặp phải ở hầu hết mẹ bầu. Do sức ép của trọng lượng thai và do cơ thể tăng cân đột ngột. Nếu mẹ không vận động nhiều sẽ khiến mẹ dễ bị đau vai, đau cổ, chuột rút và thắt cơ. Các động tác massage khi đó sẽ xoa dịu cảm giác đau nhức khó chịu. Đồng thời điều chỉnh hướng thay đổi trọng lượng của bé.

Mẹ bầu khỏe đẹp nhờ liệu pháp massage

Mẹ bầu khỏe đẹp nhờ liệu pháp massage

0981 031 940