Lợi ích của việc xông hơ mắt sau sinh

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG HƠ MẮT SAU SINH

Vì sao xông hơ mắt sau sinh bằng lá trầu giúp giảm thâm, sưng mắt và trắng hồng da?

Là trầu không chứa 2,3% muối khoáng, 2,3% chất xơ và 61% carbohydrate. Đây đều là những chất quan trọng giúp ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin gây nám da. Do vậy, sử dụng làm đẹp sau sinh bằng lá trầu có thể giúp mẹ làm mờ nám, quầng thâm hiệu quả.
Than hoa kết hợp với lá trầu không và muối biển giúp đôi mắt sáng, thư giãn, đỡ mỏi mắt.

:point_right:Cách làm: Hong than nóng đều, nhẹ nhàng đưa lá trầu vào và làm nóng, các mẹ nên thử trước vào cánh tay rồi nhẹ nhàng háp lên mắt, tiếp tục chườm ấm muối biển nhẹ nhàng lên đôi mắt, các mẹ lưu ý không cần đè quá mạnh.
Hơi của than và lá trầu sẽ làm hoạt huyết giúp da sáng hồng hơn và giảm mỏi mắt, sau này khi ra ngoài đường sẽ không bị chảy nước mắt.

Lưu ý: than phải là than hoa bà đẻ mới có tác dụng và để tránh bỏng so với các loại than thông thường.

Nếu như mẹ cảm thấy quá bận rộn và không thể thực hiện xông lá trầu sau sinh, hãy để Mẹ Xinh giúp mẹ một tay. Trong liệu trình chăm sóc sau sinh không thể thiếu được bước hơ mắt bằng lá trầu giúp giảm nhức mỏi, quầng thâm, chống quáng gà sau sinh. Không chỉ xông hơ mắt bằng lá trầu không, Mẹ Xinh còn sử dụng các nguyên liệu thảo dược thuốc bắc khác để xông hơ toàn thân, massage phục hồi cơ thể, làm đẹp sau sinh cho các mẹ.
Nhanh tay ib Mẹ Xinh tư vấn liệu trình nhé

Share để các bầu cùng tham khảo mẹ nhé.

0981 031 940