An tâm với dịch vụ tắm bé – Massage- hơ háp bé tại nhà Mẹ Xinh!

👶🏻 MẸ HÃY AN TÂM VỚI DỊCH VỤ TẮM BÉ – MASAGE_ HƠ HÁP BÉ TẠI NHÀ CỦA MẸ XINH NHÉ !

Các cô mỗi ngày đến chăm sóc, tắm, massage, hơ lá trầu, tương tác với bé yêu, để bé khoẻ mạnh, cứng cáp, thông minh vượt trội, đồng hành cùng mẹ trên hành trình làm mẹ, để mẹ có thời gian phục hồi sức khoẻ sau sinh.

Nếu mẹ còn băn khoăn, lo lắng về bất cứ điều gì thì:

Gọi ngay số Hotline: 098 1031 940

:Inbox, comment trực tiếp cho Page để được chuyên viên tư vấn miễn phí nhé!
——-
Chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên tiền thân là những Nữ hộ sinh/ điều dưỡng lành nghề , với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Chắc chắn sẽ không làm mẹ thất vọng khi đến với Mẹ Xinh.
——-
Chia sẻ cảm nhận của mẹ Cẩm Tú ( Lê Quý Đôn)

” Mỗi ngày trôi qua là niềm hạnh phúc được làm mẹ, nhìn con yêu ngủ ngon lại thầm cảm ơn đội ngũ Mẹ Xinh. Hôm nào cũng được tắm mát sạch sẽ, không chỉ vậy bé còn được massage với lotion giúp da con được dưỡng ẩm tốt , các cô còn hỗ trợ mẹ trong những vấn đề chăm sóc bé yêu : Thay tả khi con ị đúng lúc tắm, hướng dẫn mẹ cách vỗ ợ hơi đúng kỉ thuật, hướng dẫn mẹ cho bé ti đúng khớp ngậm… Đó là những gì mình cảm kích ở dịch vụ Mẹ Xinh. Các cô nhẹ nhàng , dễ thương và rất cẩn thận từng chút một trong lúc tắm , masssge, hơ háp cho bé. Mình thật sự rất hài lòng”

Những ngày đầu đời là những ngày quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này và đó là lý do bạn nên đầu tư và dành những điều tốt nhất cho con.
———-
Đặt ngay dịch vụ CHĂM SÓC BÉ TOÀN DIỆN của MẸ XINH để mang đến cho con những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ bố mẹ nhé!

Mẹ Xinh – Chăm sóc từ trái tim

0981 031 940