3 LOẠI NƯỚC GIÚP TĂNG LƯỢNG ỐI CHO MẸ BẦU

Nước ối là nguồn cung cấp dinh dưỡng, bảo vệ cũng như giúp thai nhi phát triển tốt trong suốt giai đoạn 9 tháng 10 ngày. Nước ối còn giống như 1 lớp đệm mỏng quanh thai nhi và dây rốn để ngăn chặn tình trạng dây rốn bị chèn ép gây ra thiếu oxy.
Do đó, nếu nước ối giảm sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sự phát triển của thai nhi. Do đó, mẹ tuyệt đối không được lơ là hay chủ quan khi có dấu hiệu thiếu ối.
Ngay từ khi phát hiện thiếu ối, mẹ hãy bổ sung nước đủ hàng ngày để cải thiện tình trạng này. Bên cạnh đó, cũng đừng bỏ qua những loại nước cực kỳ bổ dưỡng dưới đây để gia tăng nước ối trong tam nguyệt cá thứ 3.
1. Nước lọc: Cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp tăng nước ối đó là uống nhiều nước. Mục tiêu là 8-10 ly nước/ ngày sẽ giúp cơ thể mẹ được cung cấp đầy đủ chất lượng. Lưu ý, mẹ nên chia nhỏ và uống từng ly nước trong ngày để đảm cơ thể được cung cấp nước đầy đủ, không bị mất nước.
2.Nước dừa: Nước dừa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên khi mang bầu uống nước dừa sẽ giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh. Trong nước dừa có chứa Axit lauric có tác dụng kháng khuẩn, chống lại virus dễ gây nhiễm trùng khi mang thai. Đặc biệt, uống nước dừa khi mang thai giúp bổ sung thêm nước ối cực kì hiệu quả. Phương pháp tăng nước ối bằng cách uống nước dừa rất phổ biến và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển, tổn tại của thai nhi.
3. Nước mía: Có nhiều chất khoán, vitamin giúp bổ sung nước ối hiệu quả.Hạn chế với mẹ bầu bị tiểu đường thai kì.
   
———-
Hotline tư vấn: 0981 031 940 – 093 4939 191 Mẹ Xinh xin lắng nghe.
🏠 Trụ sở: Mẹ Xinh spa- 08 Nguyễn Phong Sắc- Tp Huế.
🏠 Chi nhánh 2 : 109 Nguyễn Khoa Văn- Phú Bài- Hương Thủy.
🏠 Chi nhánh 3: C1 – Trần Anh Tông- p.8 – Tp Đà Lạt
0981 031 940